Lịch Sử Hình Thành

Cột Mốc CHính

Thành lập từ tháng 10 năm 2010, Fit Home đã trải qua những cột mốc đáng nhớ trong quá trình phát triển.

2016 - Hoàn thiện quy trình làm việc

Tiết kiệm được 30% thời gian khi cung cấp dịch vụ thiết kế cho bạn. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng các cung cấp cho bạn những tác vụ cụ thể, chi tiết giúp bạn kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

Phần mềm quản lý tiến độ dự án công việc của Fit Home giúp đội ngũ quản lý nắm bắt tiến độ thực hiện dự án nhanh chóng bằng một hệ thống quản lý các thông tin về công việc, quản lý các hợp đồng dự án, biểu mẫu công việc, thông tin nhân sự là một vấn đề rất cần thiết.

Giúp khách hàng nắm bắt mất thời gian bao lâu để xem xét tổng hợp tình hình các hợp đồng, dự án công ty đang quản lý hoặc triển khai ? Quản lý được tiến độ, công việc của các phòng ban? Dựa vào kinh nghiệm thực tế và nhu cầu cần thiết Fit Home đã ứng dụng thành công hệ thống phần mềm quản lý dự án nội thất.

p
2015 - Đạt 500 dự án

Năng lực cốt lõi của công ty đã được khẳng định qua chất lượng từng dự án Fit Home tham gia, chúng tôi tin tưởng sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy trên bước đường thành công của thương hiệu Fit Home qua hơn 743 công trình dân dụng đã thực hiện.

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Fit Home luôn đem đến cho khách hàng những concept thiết kế nội thất khác biệt, đẳng cấp… đồng thời sẵn sàng thực hiện các đơn đặt hàng thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự… đúng theo bản vẽ thiết kế.

2014 - Đội ngũ đạt cột mốc 35 nhân sự

Kiên trì kiến tạo và thành công với môi trường với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung là điều rất dễ nhận thấy khi tiếp xúc với bất cứ thành viên nào của Fit Home. Với 35 con người, 35 cá tính… nhưng chỉ có một đam mê sáng tạo những giá trị trong không gian nội thất gắn liền với xúc cảm khách hàng. Hình thành những mối quan hệ bền vững, trở thành điểm tựa nâng bước thương hiệu Fit Home.

a
2013 - Có 105 dự án từ giới thiệu khách hàng cũ

Mỗi thiết kế được tạo ra với sự sáng tạo vô bờ từ tình yêu của những kiến trúc sư của Fit Home tràn đầy nhiệt huyết. Hơn 100 công trình được giới thiệu từ khách hàng cũ bởi vì chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của mỗi thiết kế nội thất với nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực chuyển tải trọn vẹn tâm ý của khách hàng qua từng nét vẽ, hình ảnh và sắc màu và không gian đậm phong cách của bạn.

2012 - Thành lập nhà máy sản xuất nội thất

Với những công việc cần sự đòi hỏi khắt khe trong sáng tạo thiết kế, tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm nội thất nhà ở, thì việc sản xuất đồ gỗ luôn là một giai đoạn quan trọng nhất.

Vì thế, Fit Home quyết định thành lập nhà máy nhằm chủ động thực thi các giải pháp công nghệ sản xuất đồ gỗ nội thất hoàn hảo cho nhiều loại hình dự án công trình. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì chúng tôi đã thể hiện, từ thi công nội thất Chung Cư, Penthouse, Biệt Thự, Nhà Phố. Chúng tôi đã có khả năng hoàn thiện tất cả.

2008 - Fit Home được thành lập

Bắt đầu hoạt động, gia nhập vào ngành thiết kế nội thất từ đầu năm 2008 với đội ngũ gồm những nhà thiết kế thiết kế nội thất tâm huyết. Mỗi ngày, Fit Home sáng tạo nên những giá trị khác biệt vào thiết kế, đưa ý tưởng vào thực tiễn cuộc sống. Từ đó, hình thành những giá trị xúc cảm sống mãi cùng thiết kế nội thất của khách hàng.