Giới Thiệu Fit Home

Ý nghĩa tên gọi Fit Home

Thiết kế một không gian ưng ý để bạn hãnh diện khi sở hữu nó!
Fit Home chuyên thiết kế, decor - thi công nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự - penthouse

Nội thất ưng ý

Tiếp cận vấn đề bằng góc nhìn chuyên nghiệp, dùng thiết kế truyền tải mong muốn của khách hàng nhằm đáp ứng tiêu chí “ưng ý” mà Fit Home đang theo đuổi.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Tại Fit Home, sự hào hứng đối với dự án mới dường như chưa bao giờ ngừng lại bởi chúng tôi luôn nỗ lực đẩy cao giới hạn và tiềm năng sáng tạo của đội ngũ Fit Home.

Thi công tinh tế

Chúng tôi tin rằng chỉ có sản phẩm nội thất thực tế mới đem đến sự ưng ý cho khách hàng. Nhà máy Fit Home đảm bảo thực hiện bản vẽ phối cảnh trở nên hiện thực hơn.

Với hơn 07 năm thành lập, 08 kiến trúc sư chính và nhà máy sản xuất 1,200 mét vuông. Các nhóm thiết kế của Fit Home quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept thiết kế đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để có không gian nội thất và công năng sử dụng làm bạn hài lòng – ưng ý.

Fit Home nhắm tới sự cân bằng giữa 3 yếu tố: Thân thiện với môi trường và cộng đồng, đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư và mang dấu ấn sáng tạo của kiến trúc sư. Đó chính là cốt lõi triết lý “Thiết kế Mang Phong Cách Sống Của Bạn”. Sản phẩm của Fit Home chính là “thiết kế cho bạn niềm tự hào về không gian của chính mình“.

Tư vấn khách hàng 0
Concept - Thiết kế nội thất 0
Triển khai dự án 0
Thi công sản xuất nội thất 0

Fit Home đưa ra các gói dịch vụ thiết kế với các mức giá, chất lượng thiết kế và thiết kế mang phong cách của bạn. Sản phẩm của Fit Home luôn thỏa mãn Tiết kiệm Năng lượng, khai thác tối đa Thông thoáng và Chiếu sáng Tự nhiên, thân thiện với Môi trường và Cộng đồng. Chúng tôi hiểu rằng, việc nỗ lực để tạo ra các thiết kế, sản phẩm có chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm đối với bộ mặt đô thị, với môi trường và cộng đồng.

Call Now Button